Diễn Đàn Tin Học Việt Nam - Add-on Install & Upgrade 1.3.0 for xenForo ver 1.2, 1.3, 1.4, 1.5

Thảo luận trong 'Tài nguyên seo' bắt đầu bởi raovat, 4/7/18.

 1. Hướng dẫn Add-on Install & Upgrade 1.3.0 for xenForo ver 1.2, 1.3, 1.4, 1.5
  Add-on Install & Upgrade là một công cụ vô giá cho quản trị viên như nó nhằm mục đích làm cho mọi khía cạnh của tiện ích quản lý dễ dàng hơn. Điều này bao gồm cài đặt bởi các tập tin ZIP, cài đặt trực tiếp từ các Resource Manager XenForo hoặc phương pháp "nhập khẩu XML". Tất cả bây giờ nó đã được đơn giản hóa bằng một Add-on Update Manager!
  Trong khi đó, các phiên bản trước của tiện ích này yêu cầu add-ons được đóng gói trong một cách đặc biệt, ở phiên bản hiện tại nó có chứa sự logic để quét ra các tập tin và sao chép chính xác các tập tin cũ vào đúng các thư mục của chúng.


  Install & Upgrade Add-Ons

  [​IMG]

  Cài đặt từ ZIP file/s

  [​IMG]

  Với Install & Upgrade bạn có thể tải lên từng tập tin ZIP một hoặc là nhiều file ZIP.
  • Install & Upgrade sẽ làm việc với? bất kỳ
  add-on (không cần cấu trúc thư mục cụ thể). Không có trang riêng biệt hoặc hình thức để cài đặt các nâng cấp hoặc. Nếu add-on đã được cài đặt, nó sẽ được phát hiện và thực hiện nâng cấp thay thế.
  • Lợi ích của việc cài đặt từ nhiều file ZIP là gì? Chỉ có một bộ nhớ cache xây dựng lại!
  Cài đặt trực tiếp từ XenForo.com Resource Manager

  [​IMG]
  Nếu bạn cung cấp một quản lý tài nguyên URL, tên người dùng và mật khẩu XenForo của bạn thì bạn sẽ hoàn toàn có thể cài đặt một add-on từ xa.

  Phiên bản mới nhất của tiện ích trên được lấy từ Resource Manager và cài đặt tự động. Một lần nữa, nếu các add-on đã được cài đặt, nó sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

  Cài Đặt bằng Công Cụ I'm old school

  [​IMG]
  Chỉ trong trường hợp một trong các phương pháp trên không làm việc, bạn luôn có thể quay trở lại với phương pháp cũ. Nếu bạn đã tải add-on các tập tin đã có, chỉ cần cung cấp một tập tin XML để cài đặt như bình thường.
  Một khác biệt là, nếu các add-on đã được cài đặt, nó sẽ được nâng cấp cho bạn thay vì (không cần phải đi đến trang khác để cài đặt một nâng cấp).

  Update Checker

  [​IMG]
  Ghi nhớ của tôi có nói rằng hiện tôi có đang giữ các Manager URL tài nguyên mới nhất? Vâng, đây là một trong những cách mà tôi có thể tự động kiểm tra các add-on để cập nhật.
  Nếu bạn cài đặt một add-on bằng cách sử dụng URL Resource Manager nó sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật.
  Ngoài ra, bạn có thể cấu hình các bản cập nhật cho từng add-on bằng tay.

  [​IMG]
  Một add-on sẽ được kiểm tra thông tin các bản cập nhật của chúng bằng cách kiểm tra số lượng các phiên bản của tài nguyên đã phát hành so với chuỗi phiên bản add-on của bạn.
  Nếu có một bản cập nhật có sẵn, bạn sẽ thấy một liên kết nâng cấp, và nhấn vào Kiểm tra Bản cập nhật biểu tượng
  [​IMG] sẽ mở ra các chi tiết của bản cập nhật :

  [​IMG]
  Đôi khi, một bản cập nhật là không cần thiết. Bạn có thể muốn bỏ qua hoàn toàn một bản cập nhật hoặc có thể các add-on phát triển này đã không cập nhật các tập tin XML cho các phiên bản mới nhất.
  Vì vậy, bạn có thể bỏ qua hoàn toàn một bản cập nhật. Điều này sẽ nó bỏ qua các bản cập nhật cho đến khoảng thời gian tiếp theo khi số phiên bản trong RM có sự thay đổi.

  Add-ons có URL Resource Manager có biểu tượng này:
  [​IMG]
  Add-ons bạn chưa cấu hình có biểu tượng này:
  [​IMG]
  Nếu có bản cập nhật, nó được đánh dấu kín đáo trong menu Danh mục chính:

  [​IMG]

  Khuyến Nghị: hãy ý thức được những vấn đề cần phải biết dưới đây :

  Một số cấu hình máy chủ có thể không hỗ trợ Add-on cài đặt và nâng cấp
  Nếu bạn nhận được thông báo lỗi phân quyền (quyền hạn), xin vui lòng liên hệ với máy chủ của bạn hoặc người phục vụ.
  Các vấn đề chung thường gặp là máy chủ web của bạn không cho phép sao chép, xóa hoặc tạo tập tin tự động (cần chmod lại).
  Nếu máy chủ hiện tại của bạn không đủ để đáp ứng các điều kiện, thì một sự thay đổi cấu hình máy chủ là cần thiết.
  Nếu bạn nhận được một lỗi liên quan đến lớp ZipArchive, điều này có nghĩa là PHP của bạn đã không được biên dịch với tính năng này. Tham khảo máy chủ của bạn hoặc người support máy chủ.
  "Vui lòng nhập một phương pháp gọi lại giá trị" nó sẽ xảy ra khi các tập tin chưa hoàn thành việc sao chép trước khi XML bắt đầu phải nhập khẩu. Chỉ cần nhấn back trên trình duyệt của bạn và nhấp vào nút Install & Upgrade một lần nữa.
  Do đây là viết lại hoàn toàn, nó là không thể nâng cấp tiện ích này bằng cách sử dụng phiên bản cũ của các Add-on cài đặt.
  Nếu bạn đã đăng ký sử dụng Facebook thì tài khoản của bạn thực sự không có một mật khẩu ở tất cả. Để sử dụng tính năng này bạn hãy đi tới và đặt lại mật khẩu trong mục cài đặt tài khoản của bạn. Một khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể đăng nhập bằng mật khẩu. Facebook đăng nhập vẫn sẽ làm việc.

  Cài đặt Add-on này :

  • Tải về tập tin zip.
   • Giải nén nội dung của nó vào ổ cứng của bạn.
    • Tải lên nội dung của thư mục upload vào thư mục gốc cài đặt XenForo của bạn.
     • Hoàn thành cài đặt thông qua Admin CP sử dụng tập tin XML mình đã cung cấp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/7/18

Chia sẻ trang này