Công cụ soạn thảo văn bản điện tử mới nhất 2018 - iSpring Suite 9.3.0 Full

Thảo luận trong 'Education Software' bắt đầu bởi raovat, 11/2/19.

 1. [​IMG]
  Tích hợp hoàn hảo với PowerPoint
  Phát triển e-Learning chưa bao giờ quá nhanh và dễ dàng! Với iSpring Suite, bạn có thể biến các bản trình bày PowerPoint của mình thành mua sắm điện tử tăng áp chỉ trong nháy mắt.

  Tăng cường phát triển e-Learning nhanh và dễ dàng
  Tận dụng bộ công cụ học trực tuyến mạnh mẽ nhất cho PowerPoint, các bài đọc và đánh giá video sẽ hoạt động trên bất kỳ nền tảng máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động nào.

  Chuyển đổi PowerPoint thành các khóa học E-Learning
  Chuyển đổi bài thuyết trình hiện tại của bạn thành các khóa học e-Learning. Sử dụng kỹ năng PowerPoint của bạn để tạo ra nội dung chất lượng học tập điện tử.

  Tạo bài đọc video
  Đồng bộ hóa video của bạn với các trang chiếu PowerPoint và xuất bản nó.

  Xây dựng đánh giá tương tác
  Sử dụng các công cụ iSpring tiên tiến nhất để tạo các đánh giá tương tác với các phương tiện đa phương tiện, video, kéo-n-giọt, phân nhánh, và tính linh hoạt và kiểm tra.

  Ghi lại Screencasts và Dạy qua Video
  Bây giờ bạn có thể ghi lại các chương trình phát sóng ngay trong iSpring Suite mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba. Chụp tất cả hoặc một phần màn hình của bạn với iSpring tích hợp
  trên trang trình bày của bạn hoặc sử dụng nó làm tài liệu đào tạo độc lập.

  Phát triển kỹ năng trò chuyện
  Tạo mô phỏng cuộc trò chuyện để thực hành kỹ năng giao tiếp của nhóm của bạn. Công cụ TalkMaster tích hợp bao gồm thư viện hình nền và các ký tự để phát triển các mô phỏng đối thoại thực tế với phân nhánh và đánh giá.

  Tạo tương tác E-Learning
  Làm cho tài liệu học tập của bạn trực quan hơn với các tương tác eS Learning iSpring mà bạn có thể tạo nhanh chóng và dễ dàng với iSpring Suite. Sử dụng một tập hợp các mẫu được tạo sẵn để tạo dòng thời gian, tham chiếu, bảng thuật ngữ, danh mục và Câu hỏi thường gặp.

  Khả năng tương thích LMS mở rộng
  Các sản phẩm iSpring Suite sẽ hoạt động trong LMS của bạn. Các công cụ iSpring hoàn toàn hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn e-Learning cổ điển và mới: SCORM 1.2, SCORM 2004, AICC, cmi5 và xAPI

  32 bit
  http://123link.vip/8APSfN6Q
  64 bit

  http://123link.vip/CFzyqr
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/2/19

Chia sẻ trang này