Home / Crack / Phần mềm thông dụng PC / Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đẹp chuyên nghiệp iMindMap 10 Full

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đẹp chuyên nghiệp iMindMap 10 Full

iMindmap 10 là phần mềm vẽ biểu đồ tư duy cực mạnh mẽ trên Windows. Hay nói cách khác nó giúp bạn liệt kệ các list công việc, từ công việc đó là bạn lại chia nhỏ ra thành các việc khác,.. nó giống như một cấu trúc cây vậy. iMindmap 10 thật ấn tượng với một số lượng lớn các định dạng về định dạng và kiểu dáng.

iMindMap 10 - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đẹp chuyên nghiệp iMindMap 10 Full

Giới thiệu

Mindmapping ứng dụng là rất tốt cho phác hoạ ra các xương của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Mindmap của bạn. Bạn thêm chi nhánh để khái niệm trung tâm này để đại diện cho các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người đã tình cờ chính thức phê chuẩn chủ đề của bài đánh giá hôm nay, iMindmap 10.

Đây là bản phát hành thứ mười của iMindmap, với các chỉnh sửa cho một số tính năng của nó và bổ sung thêm một chế độ xem Bản đồ thời gian mới. Nó không chỉ là một phiên bản iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà còn là một bộ ba gồm các tính năng và giá cả khác nhau. Bản đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản “Nhà và Sinh viên” cơ bản nhất và tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ với một swig của Merlot và một swagger trong bước của chúng tôi, hãy tiếp tục với đánh giá.

Nói chung giao diện người dùng chính được chia thành ba vùng riêng biệt. Dọc phía trên cùng chúng ta có các tùy chọn menu, bao gồm khả năng thay đổi chế độ xem Mindmap. Màn hình trung tâm là nơi chúng ta sẽ tạo ra Mindmap và bên phải là một cửa sổ cho các tùy chọn chỉnh sửa Mindmap khác nhau.

cai dat iMindMap 10 - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đẹp chuyên nghiệp iMindMap 10 Full

Sơ đồ tư duy. Đây là tiêu chuẩn Mindmapping xem. Vì vậy, bạn có một khái niệm trung tâm và các chi nhánh phát ra từ nó đại diện cho các yếu tố cấu thành. Tất cả các khía cạnh của nó định dạng có thể được cá nhân hoá với vô số phong cách khác nhau, phông chữ, màu sắc, biểu tượng và hình ảnh. Không cần phải chịu đựng sự kiêu căng của việc có định dạng Mindmap giống như đồng nghiệp của mình.. Nếu bạn thường thích giao diện của giấy và bút khi phác hoạ ý tưởng, thì khung nhìn này có thể dành cho bạn. Nền là một bảng ván và ý tưởng có thể được ghim vào nó trong các hình thức đăng nó ghi chú hoặc danh sách giấy ảo. Vì vậy, nhiều hơn một liên lạc của con người vào mindmap.

Hướng dẫn  iMindMap 10

 • Nếu bạn đã sử dụng các phiên bản cũ của phần mềm thì gỡ bỏ nó ra. Bạn có thể sử dụng các phần mềm IObit Uninstaller, Revo Uninstaller, Your Uninstaller để gỡ bỏ. Sau đó xoá các thư mục sau: .thinkbuzan trong tài khoản người dùng; JSoft và ThinkBuzan trong ProgramData.
 • Tải file cài đặt và cài đặt phần mềm bình thường. Sau khi cài đặt xong mở phần mềm lên, sẽ có thông báo như hình dưới. Các bạn nhấn chọn vào I want a Free Trial.
 • Sau đó nó sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập. Nếu đã có tài khoản rồi thì các bạn nhập vào để đăng nhập, nếu chưa thì nhấn vào Register Now.
 • Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm iMindMap 10 miễn phí.
 • Nếu hết hạn sử dụng bạn giải nén file Trial Reset Key iMindMap 10, rồi chạy file iMindMap.exe dưới quền Administrator. Trong cửa sổ hiện lên các bạn bấm phím 1 để xoá thông tin cài đặt cũ.
 • Copy thư mục bundles dán đè theo đường dẫn: C:>ProgramData>ThinkBuzan>imindmap_cache10>cache>org.eclipse.osgi
 • Mở phần mềm lên và xem kết quả.
 • Download iMindmap 10
 • https://mshare.io/file/6q9DLG6k
 • Download iMindmap 10 File Activate
 • https://mshare.io/file/wIkpKhP

About admin

Check Also

cach-su-dung-microsoft-toolkit_thegioimuaban24h.com

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng – Microsoft Toolkit mới nhất

Microsoft Toolkit 2.6.5 là một công cụ giúp bạn active Office và active Windows một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *