Home / Tài liệu / Phần mềm chỉnh sửa tệp PDF đơn giản, nhiều công cụ mạnh mẽ và miễn phí cho PC

Phần mềm chỉnh sửa tệp PDF đơn giản, nhiều công cụ mạnh mẽ và miễn phí cho PC

Công cụ hỗ trợ tệp PDF thì có hằng hà sa số cái tên quen thuộc như Foxit Reader, Adobe Reader, Nitro Reader, Cool PDF Reader hoặc sử dụng nhanh trên trình duyệt web. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn một phần mềm mới toanh đến từ nhà iTop Software. Mặc dù chức năng chính vẫn tập trung vào việc xem và chỉnh

iTop PDF - Phần mềm chỉnh sửa tệp PDF đơn giản sửa tệp PDF, nhưng iTop PDF còn được bổ sung thêm nhiều công cụ mạnh mẽ khác như tạo chữ ký điện tử, chuyển đổi định dạng tệp, bảo vệ file PDF, bố cục thông minh và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nhé.

Main-Interface

iTop PDF sở hữu một loạt các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, cho phép bạn chỉnh sửa và cập nhật tệp PDF của mình một cách nhanh chóng. Với phần mềm biên tập PDF trực quan này, bạn có thể sửa đổi bất kỳ nội dung nào theo cách dễ dàng hơn nhiều so với các phần mềm tương tự khác. Ba tính năng mà mình thích nhất khi sử dụng iTop PDF là:

Chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và liên kết
Chú thích, vẽ và đánh dấu trên tệp PDF
Di chuyển hoặc loại bỏ bất kỳ đối tượng nào trong tệp PDF

Tuy nhiên, điều thực sự kiến iTop PDF đáng để trải nghiệm hơn so với các phần mềm chuyên nghiệp như Foxit Reader hay Adobe Reader là giao diện đơn giản, có thể để biến người mới bắt đầu thành chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu về nó.

Giao diện rất đơn giản và rõ ràng. Tất cả các công cụ chỉnh sửa PDF có thể được tìm thấy nhanh chóng và chúng rất tiện dụng.
Cho phép bạn thực hiện các tác vụ chỉnh sửa PDF hay xuất các tệp PDF mới dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
Dung lượng siêu nhẹ, hỗ trợ tải và xử lý tài liệu nhanh chóng để đạt hiệu quả công việc cao hơn.
Cung cấp đầy đủ tính năng mà người dùng cần có. Hỗ trợ bạn xem, chỉnh sửa, kết hợp chuyển đổi, nén và sắp xếp các tệp PDF trong một phần mềm.

Link tải : Download

Mật khẩu : thegioitinhoc24h.com

About ThanhTinh

Check Also

SGK-Lop-7-Ket-noi-tri-thuc-voi-cuoc-song-10

Sách giáo khoa Tin học 7 Kết nối tri thức với cuộc sống

Thông tin SGK Tin học 7 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống …