Home / Anh Văn / Phần mềm AnyMusic – trình tải nhạc mạnh mẽ dành cho Windows

Phần mềm AnyMusic – trình tải nhạc mạnh mẽ dành cho Windows

anymusic-free

AnyMusic là trình tải video mạnh mẽ dành cho PC Windows, cho phép bạn tìm kiếm và tải về nội dung chia sẻ trên YouTube, Facebook, Video và hơn 1000 trang web khác với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp video thành định dạng MP3 ngay trong quá trình download để tối bộ nhớ lưu trữ khi sử dụng trên các thiết bị di động.

Tính năng

 

  • Tải về file MP3 với chất lượng thông dụng: AnyMusic cho phép bạn tải về các file âm thanh từ 128kbps đến 320kbps, ngoài ra, cũng hỗ trợ thêm các định dạng nâng cao hơn như M4A hay WebM.
  • Tải về dựa trên danh sách phát của YouTube: Bạn có thể tải xuống hàng loạt video trong danh sách phát của YouTube cùng một lúc, hoặc bạn cũng có thể tải về hơn 600 bản nhạc theo đợt chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Tải nhạc mà không cần tìm kiếm: AnyMusic cho phép bạn khám phá và tải nhạc từ hơn 1000 trang web khác nhau, trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Vimeo, Vevo, TED, Audiomac

 

  • Hỗ trợ tải video siêu nhanh và chất lượng cao: Bạn có thể tải về video với chất lượng từ 720p đến 1080p dưới định dạng MP4, 3GP và WebM từ YouTube, Facebook, Dailymoiton, Vevo…
  • Trình phát nhạc: AnyMusic tích hợp sẵn một trình phát nhạc với đầy đủ chức năng để bạn sử dụng, hỗ trợ cả audio và video để bạn có thể xem ngay sau khi tải về mà không cần chuyển đổi hay thay đổi thiết bị sử dụng hiện tại.

anymusic-free

Hướng dẫn nhận 1 năm sử dụng miễn phí AnyMusic

Hiện tại, nhà phát triển phần mềm AmoyShare đang tặng miễn phí 1 năm sử dụng AnyMusic, trị giá 25.99 USD với đầy đủ các chức năng nâng cao dành cho PC Windows. Chương trình ưu đãi này bắt đầu từ giờ đến hết ngày 20 tháng 6 năm 2020.

B1: Truy cập liên kết AnyMusic for Windows | Giveaway
B2: Điền vào thông tin theo yêu cầu trong biểu mẫu sau đó nhấn nút Get it for free

anymusic-free

B3: Sau khi hoàn tất B1 và B2, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã nhận thành công kích hoạt AnyMusic bản quyền 1 năm thông qua địa chỉ Email đã cung cấp trước đó

anymusic-free

B4: Tải về AnyMusic, sau đó cài đặt phần mềm trên PC của bạn
B5: Đăng nhập tài khoản vào phần mềm là xong, trạng thái bản quyền sẽ được kích hoạt tự động

anymusic-free_3

 

 

About ThanhTinh

Check Also

Tong hop website hoc tieng trung

Tổng hợp website học tiếng Trung và phần mềm tiếng Trung

Giới thiệu các phần mềm học tiếng Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng nhất.