Home / Tài liệu / Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh, phụ huynh hay và ý nghĩa

Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh, phụ huynh hay và ý nghĩa

1. Lời chúc Tết 2022 cho học sinh

1. Xin chúc các em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và vượt qua kỳ thi đại học sắp tới nhé.

2. Happy New Year các em! Năm mới, thầy/cô xin chúc các em luôn hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Ăn Tết vui vẻ nhưng cũng đừng quên chuẩn bị hành trang vững chắc để chinh phục thành công các kỳ thi quan trọng sắp tới các em nhé.

3. Năm mới, thầy/cô hy vọng tập thể lớp chúng ta sẽ cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau cố gắng đặt chân vào cổng trường đại học mong muốn của các em nhé.

4. Năm mới đến rồi, đây cũng là lúc kỳ thi đại học quan trọng cũng sắp diễn ra. Thầy/cô xin chúc các em có một năm mới dồi dào sức khỏe, ăn thật nhiều để lấy sức dễ dàng chinh phục được kỳ thi quan trọng sắp tới nhé.

5. Chúc mừng năm mới tập thể lớp… của chúng ta. Chúc các em có một năm nhiều may mắn và xin chúc các em có thể vượt qua được thử thách mang tên kỳ thi đại học sắp tới nhé.

6. Mùa xuân đến cũng là lúc Tết Nguyên Đán về, năm mới này thầy/cô xin chúc các bạn của tập thể lớp… sẽ thật vững vàng để có thể chinh phục ước mơ đại học sắp tới.

7. Năm mới Tết đến xuân về, xin chúc các em yêu quý của thầy/cô sẽ luôn nhận được tình yêu thương vô bờ bến và đạt được những ước mơ của mình nhé!

8. Nhân dịp năm mới, thầy/cô xin chúc các bạn một năm an khang thịnh vượng và đạt được điểm cao trong các kỳ thi sắp tới.

9. Đầu xuân năm mới, thầy/cô xin chúc các em có một năm mới thật thành công và mạnh khỏe nhé!

10. Năm mới này, xin chúc cho tập thể lớp… của chúng ta sẽ mãi đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập để có thể vượt qua được các kỳ thi quan trọng trong tương lai.

2. Lời chúc Tết 2022 cho phụ huynh

1. Đầu xuân năm mới, xin kính chúc các phụ huynh an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

2. Nhân dịp năm mới năm…, tôi xin chúc các anh chị phụ huynh của lớp… một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công!

3. Tết đến xuân về, xin kính chúc các anh chị và các con một năm mới thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

4. Xin chúc gia đình bố mẹ bé… năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc quý phụ huynh có một năm may mắn thuận lợi và vạn sự như ý!

6. Chúc mừng năm mới tập thể lớp… Xin kính chúc các vị phụ huynh một năm mới tiền tài tấn tới, một năm phát đạt và thành công rực rỡ.

7. Năm mới xin kính chúc các anh chị phụ huynh một năm mới an khang và thịnh vượng, một năm tài lộc, nhiều may mắn!

8. Xin kính chúc các bậc phụ huynh của tập thể lớp… một năm mới thuận lợi, bình an khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Happy New Year!

9. Nhân dịp năm mới 202…, xin kính chúc gia đình các em học sinh của tập thể lớp… một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý!

10. Nhân dịp năm mới 202…, xin chúc các anh chị phụ huynh một năm mới hạnh phúc, suôn sẻ, thành công, hạnh phúc, vui vẻ ngập tràn! Happy New Year!

 

About ThanhTinh

Check Also

apple-phat-hanh-sach-huong-dan-sua-iphone

Apple phát hành bộ tài liệu hướng dẫn tự sửa chữa iPhone

Vào tháng 4 vừa qua, người dùng iPhone đã có thể tự sửa chữa thiết …