Xuất hiện phiên bản "Windows 12 Lite", "an toàn, khởi động nhanh hơn Windows của bạn"

Discussion in 'Thế giới công nghệ' started by tinhoc2020, Feb 11, 2020.

Lượt xem: 27

 1. [​IMG]
  Microsoft trong thời gian gần đây đã rất “thân mật" với Linux và các dự án mã nguồn mở. Công ty đã mua lại github, biến ứng dụng Máy tính của mình thành một dự án nguồn mở và thậm chí đã phát triển nhân Linux của riêng mình.

  Nhưng Microsoft chưa phát hành một hệ điều hành nào dựa trên Linux, tuy nhiên, một nhóm các nhà phát triển đã thực hiện điều này khi ra mắt… Windows 12 Lite, được bày bán tại một hội chợ máy tính dưới dạng đĩa cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể mua bản cài qua USB mua từ Amazon hay trên website của nhà phát triển, nhưng nó có thiết kế cực kém, như những năm 1990 và còn không tìm thấy nơi để đặt mua hệ điều hành, dù trên website nói là có hỗ trợ mua.

  Những người đứng sau dự án này quảng cáo là một giải pháp thay thế cho Windows an toàn hơn, khởi động nhanh hơn và có thể chạy cùng với Windows 10 trên cùng một máy tính, tất nhiên, điều đó đúng với hầu hết các hệ điều hành dựa trên Linux.

  [​IMG]
  Điều khác biệt ở đây là tên gọi này có khả năng vi phạm thương hiệu / bản quyền, hình nền máy tính và các yếu tố khác có thể khiến cho bản “Windows 12 Lite” này không tồn tại lâu.
  Nguồn: liliputing
  Theo techrum.vn
   

Share This Page