Hướng download video trên youtube về máy tính đơn giản nhất

Discussion in 'THỦ THUẬT INTERNET' started by tinhoc2020, Nov 16, 2019.

Lượt xem: 132

 1. Hướng download video trên youtube về máy tính đơn giản nhất
  Dùng trình duyệt Cốc Cốc
  https://coccoc.com/#dictionary
  Từ trình duyệt cốc cốc bạn truy cập vào trang youtube và tìm đến video cần download trên cạnh trên video sẽ xuất hiện chữ tải xuống. Bạn chọn độ phân giải video như ý muốn rồi nhấn tải xuống, tiếp đến bạn chọn khu vực lưu trữ cho video của bạn trên máy tính. Và chờ video tải về hoàn tất.

  [​IMG]


  Dùng phầm mềm Internet Download Manager để đownload video trên youtube
  Từ trình duyệt bất kỳ bạn truy cập vào đường dẫn https://www.internetdownloadmanager.com/download.html để tải IDM về máy.
  Sau khi cài đặt xong bạn mở youtube và tìm đến video cần download. IDM sẽ tự động hiển thị một button download, bạn chọn chất lượng cần tải sau đó tải về.

  [​IMG]
  https://www.onlinevideoconverter.com/vi/video-converter


  Dùng ứng dụng Video DownloadHelper download video từ youtube

  Đây là một ứng dụng hỗ trợ trên trình duyệt, nếu bạn đang dùng chrome hoặc cốc cốc hay trình duyệt khác, bạn tìm đến kho ứng dụng của trình duyệt và gõ Video DownloadHelper để tìm kiếm và tải về ứng dụng. sau đây là link cài đặt cho trình duyệt chrome:
  https://chrome.google.com/webstore/detail/video-downloadhelper/lmjnegcaeklhafolokijcfjliaokphfk

  [​IMG]  Dùng getlink online

  Đây là một công cụ từ bên thứ 3 cho phép bạn đownload video trên youtube về máy kể cả nhạc mp3 trên video youtube. Đây là web online việc bạn cần làm chỉ là copy link video cần download dán vào ô trên web. Và nhấn download sau đó chọn nơi lưu video tải về là xong.

  [​IMG]

  Theo trangcongnghe.com

   

Share This Page